แอปช่วยปิดจอระหว่างบอท ป้องกันจอ OLED เบิร์น

Home Forums สนทนาทั่วไป ข่าวสารและพูดคุยทั่วไป แอปช่วยปิดจอระหว่างบอท ป้องกันจอ OLED เบิร์น

Viewing 0 reply threads
 • Author
  Posts
  • #892
   SnookerMaN
   Participant

   ตอนนี้หลายคนน่าจะเล่น Ragnarok M: Eternal Love กันอยู่ ซึ่ง RO ภาคนี้มีบอทมาให้เราเสร็จสรรพ สามารถปล่อยตัวละครเราเดินตีมอนระหว่างทำงานได้สบายๆ เพียงแค่เปิดจอทิ้งไว้ วันนี้เลยจะมาแนะนำแอปที่จะมาช่วยคนที่ใช้มือถือจอ OLED เช่น Mate 20 Pro, Mate 20X, P20 Pro, Mate 10 Pro ให้สามารถปล่อยบอทเวลาปิดจอได้ ไม่ต้องกลัวจอเบิร์น

   OI0000g01.jpg

   [COLOR=rgb(41, 105, 176)]จอ OLED ถ้าเปิดภาพเดิมค้างไว้นานๆ มีโอกาสจอเบิร์นได้ คือภาพจะขึ้นเป็นเงาๆ ค้าง เพื่อป้องกันจอเบิร์น ไม่ควรเปิดจอทิ้งไว้ ไม่เปิดจอสว่างเกินโดยไม่จำเป็น ซึ่งการเปิดจอเพื่อบอทเกมถือเป็นการเพิ่มความเสี่ยงจอเบิร์น[/COLOR]

   understanding-oled-difference-between-lgs-poled-samsungs-amoled-screens-w1456.jpg

   แอปที่จะมาแนะนำในวันนี้คือแอป PocketLock – Battery Saver for Pokemon GO จริงๆ แอปออกแบบมาเพื่อเกม Pokemon GO แต่สามารถประยุกต์ใช้กับแอปอื่นๆ ได้เช่นกัน

   ดาวน์โหลด

   [COLOR=rgb(41, 105, 176)]การทำงานของแอปนี้ใช้ความสามารถพิเศษของจอ OLED คือ เมื่อเปิดภาพสีดำสนิททั้งจอจะเหมือนปิดจอเลย (สำหรับรุ่นที่ใช้จอ LCD ใช้วธีลดแสงหน้าจอเอาก็พอ เปิดภาพสีดำไม่ช่วยอะไร)[/COLOR]

   หลังจากเปิดแอปแล้วทำตามขั้นตอนจนเข้าหน้าหลักแล้ว ให้เลือก Select apps จากนั้นไปเอาแม่กุญแจออกจากแอป YouTube ก่อน แล้วไปกดใส่แม่กุญแจที่แอป Ragnarok M ที่ต้องทำตามนี้เพราะแอปเวอร์ชันฟรีสามารถเลือกได้แอปเดียวเท่านั้น ใครอยากเลือกหลายๆ แอป สามารถเสียเงินซื้อแอปได้ในราคา 69 บาทเท่านั้น

   Screenshot-20181101-085733-com-pokemonlock-batterysaver-forpockemongo-side.jpg

   จากนั้นไปสไลด์จาก Manual ให้เป็น Auto แล้วเปิด Accessibility Service ให้แอป Poke Lock ให้เรียบร้อย

   Screenshot-20181101-090039-com-pokemonlock-batterysaver-forpockemongo-side.jpg

   จาดนั้นเวลาเข้าเกม พอกดเปิดบอทเรียบร้อยแล้ว ให้กดที่รูป Poke ball บนหน้าจอได้เลย จอจะทำการปิดอัตโนมัติ แต่บอทจะยังทำงานอยู่ ถ้าใครเปิดเสียงเกมไว้จะได้ยินเสียงเกมเดินอยู่ตลอดเวลา

   OI000001.jpg

   หากต้องการเปิดจอกลับมาใหม่ สามารถทำได้โดย Double tap บนหน้าจอ แล้วใส่รหัสที่ตั้งไว้ หรือถ้าใครล็อกเครื่องด้วยลายนิ้วมือไว้ สามารถแตะที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเพื่อเปิดจอได้เลย

   OI000002.jpg

Viewing 0 reply threads
 • You must be logged in to reply to this topic.
HUAWEI Club Thailand
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0